Trung Quốc sắp ra mắt xe tự lái

Tesla hiện là cái tên “nóng” trên thị trường ôtô và có thể đe dọa bất kỳ “cây đại thụ” nào trong làng 4 bánh. Sự xuất hiện của Model 3 thậm chí đã đánh tụt doanh số của BMW i3. Sau đó, Ford cũng phải chi đậm để mua lại một mẫu xe cũ của đối thủ để nghiên cứu.

Mẫu sẽ sớm lăn bánh trên thảm đỏ tại Triển lãm ôtô Bắc Kinh và mang tham vọng cạnh tranh với đối thủ từ Tesla.

Tesla 1 Trung Quốc sắp ra mắt xe tự lái
mang công nghệ Trung Quốc sắp trình làng.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Tới nay, có thêm một cái tên hoàn toàn mới và có phần xa lạ muốn cạnh tranh với “Apple của thị trường ôtô”. Đó là LeEco tới từ Trung Quốc.

Mùa hè năm ngoái, hãng xe này từng tuyên bố sản xuất một mẫu xe điện tự lái để cạnh tranh với Tesla Model S. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, phát ngôn không gây được chú ý.

Tới nay, LeEco một lần nữa khẳng định lại sự xuất hiện của mình, khi sẽ trưng bày mẫu xe điện tự lái tại Triển lãm ôtô Bắc Kinh sắp diễn ra. Video teaser được công bố cho thấy Tesla cũng có điều phải lo lắng.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Mẫu xe tự lái của Trung Quốc mang phần đầu khá giống với Model 3 đang làm mưa, làm gió trên thị trường, cho cảm giác không có lưới tản nhiệt.

Xe không có gương chiếu hậu. Thay vào đó là hàng loạt camera và cảm biến để tự cảnh báo và điều chỉnh hướng đi theo lập trình.

Cửa mở như xe Rolls-Royce. Nội thất khiến nhiều người liên tưởng tới mẫu BMW i8 với vô lăng có thể kéo ra/thu vào. Gần như không có một nút điều khiển nào mà xe ngập tràn cảm ứng và công nghệ cao.

Chỉ có duy nhất thông tin được xác nhận là vận tốc cực đại của xe có thể đạt được 210 km/h.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Trung Quốc sắp ra mắt xe tự lái

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>