Tuyệt chiêu “tóm gọn” trái tim chàng của 12 chòm sao nữ

Nếu gặp được người thực sự thích, nữ Bảo Bình vô cùng trân trọng, không bỏ lỡ cơ hội. Cậu ấy sẽ thay đổi vì đối phương, đối phương thích kiểu con gái như thế nào, cậu ấy sẽ thay đổi giống như thế vớ
Để chinh phục được trái tim của các chàng trai thì điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là sự thấu hiểu về đối phương, dưới đây là những ‘bí kíp’ mà xemtuviso.com mách nước cho bạn khi quyết định tấn công chàng đấy, cùng khám phá những tuyệt chiêu ‘tóm gọn’ trái tim 12 chàng trai hoàng đạo nào các cô gái.

hinh anh khoc loc buon ba ve tinh yeu 6 Tuyệt chiêu tóm gọn trái tim chàng của 12 chòm sao nữ

Bạch Dương (21/03-19/04)

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Bạch Dương khi theo đuổi ai đó, sẽ dùng 200% sự nhiệt tình. Họ không sợ bị từ chối, và cho rằng “mặt dày” cũng là chiêu không tồi để hạ gục đối tượng mong muốn. Huống hồ, con trai cự tuyệt chưa hẳn là vì không thích, nếu dùng sự nhiệt tình để cảm hóa trái tim băng giá, biết đâu sẽ có kết quả như ý!

Kim Ngưu (20/04-20/05)
Chiêu Của Kim Ngưu là mời đối phương ăn cơm, không cho đối phương xem hóa đơn, tự thanh toán tiền. Họ đã thử và khá thành công.

Song Tử (21/05-21/06)
Viết thư tình là việc làm tốt nhất của các nàng Song Tử khi muốn cưa cẩm ai đó. Không thể không thừa nhận, lời lẽ họ viết rất hoa mỹ, tự tin, và lay động lòng người.

Cự Giải (22/06-22/07)
Cự Giải rất thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, không quan tâm đến thể diện, không sợ bị từ chối: “Này, mình thích cậu, cậu có đồng ý làm người yêu của mình không”

Sư Tử (23/07-22/08)
Nữ Sư Tử thường dò ý xem đối phương có đang quan tâm tới mình không rồi mới tính tiếp. Ngoài ra, họ thường tặng quà đối phương, nhưng vẫn tỏ ra kiêu ngạo: “Nhìn thấy cái này hay hay nên mua tặng cậu chứ không có ý gì đặc biệt đâu”.

Xử Nữ (23/08-22/09)
Xử Nữ khi yêu ai sẽ giống như bảo mẫu của người ấy – luôn quan tâm đối phương từng ly từng tý, quét dọn nhà cửa sạch sẽ, giúp họ dọn dẹp bàn học, giặt giũ quần áo. Nhìn chung, Xử Nữ tỏ ra đảm đang khiến đối phương cảm động không thể quên.

Thiên Bình (23/09-22/10)
Thiên Bình âm thầm để ý những thứ đối phương thích, sau đó sẽ tự đi mua, đóng gói rồi gửi cho đối phương với bí danh là “Người quan tâm đến cậu”. Khi bị phát hiện, Thiên Bình cố tỏ ra hồn nhiên nói: “bạn tốt không thể quan tâm nhau sao”, nhưng trong lòng thì nghĩ “mình không muốn là bạn tốt của cậu, mình muốn làm bạn gái của cậu”.

Thần Nông (23/10-21/11)
Nữ Bò Cạp mạnh mẽ, nhưng khi thích ai đó, sẽ lộ ra tâm hồn yếu đuối, thích được che chở, khiến đối phương cảm thấy họ là anh hùng, là chỗ dựa vững chắc cho người yêu.Thần Nông (23/10-21/11)
Nữ Bò Cạp mạnh mẽ, nhưng khi thích ai đó, sẽ lộ ra tâm hồn yếu đuối, thích được che chở, khiến đối phương cảm thấy họ là anh hùng, là chỗ dựa vững chắc cho người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các cô nàng Nhân Mã là cao thủ tình trường – bất luận đối tượng thế nào, họ đều có cách để thu phục. Mỗi người, họ sẽ có cách ứng biến khác nhau.

Ma Kết (22/12-19/01)
Nữ Ma kết sáng tạo, họ tỏ ra khá thoải mái với chuyện tình cảm. Như một trò chơi, chỉ cần thích, họ sẽ không ngại việc hy sinh thể diện, như tuyên bố trước đám đông tình yêu của mình. Nếu bị cự tuyệt cũng không sao, họ tiếp tục đối tốt với đối phương, tạo niềm vui bất ngờ cho đối phương. Chỉ cần kiên trì, Ma Kết tin rằng sẽ có ngày họ gặt hái được quả ngọt.

Bảo Bình (20/01-18/02)
Nếu gặp được người thực sự thích, nữ Bảo Bình vô cùng trân trọng, không bỏ lỡ cơ hội. Cậu ấy sẽ thay đổi vì đối phương, đối phương thích kiểu con gái như thế nào, cậu ấy sẽ thay đổi giống như thế vớ

Song Ngư (19/02-20/03)
Nữ Song Ngư khi thích ai đó, sẽ rủ họ kết nghĩa anh em trước, rồi dần dà chuyển sang tình yêu lúc nào không hay.i câu nói: “bổn cô nương đây thích cậu, cậu thích lại mình một chút thì chết sao?”

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>