Vấn đề giảm cân của chị em phụ nữ cũng liên quan đến phong thủy

Phong thủy phòng ngủ cũng là một yếu tố ảnh hưởng. Phòng ngủ đóng vai trò rất lớn trong phong thủy tốt của toàn bộ ngôi nhà bạn, cũng như với tình trạng sức khỏe và hạnh phúc của gia chủ. Hãy kiểm tra để chắc chắn rằng tủ quần áo của bạn không lộn xộn và quá nhồi nhét. Nhớ để gầm giường thoáng, đừng đặt nhiều đồ bên dưới.

Phong thủy ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực đời sống của con người. Vấn đề của chị em phụ nữ cũng vậy.

Nếu bạn đang có nhu cầu lấy lại vóc dáng thon gọn thì những yếu tố phong thủy nào nên chú ý để đạt được kết quả tốt nhất?
Theo các chuyên gia, nơi đầu tiên trong ngôi nhà mà bạn cần tập trung nỗ lực cải thiện về phong thủy, đó chính là căn bếp của bạn.
giam can cung can xem phong thuy Vấn đề giảm cân của chị em phụ nữ cũng liên quan đến phong thủy
Ảnh minh họa. 
Bạn nên xây dựng một bếp ăn ngăn nắp, mang ý nghĩa của sự tươi mới và sáng sủa. Hãy thường xuyên dọn dẹp để bếp sạch sẽ và loại bỏ các loại thực phẩm nên tránh trong quá trình giảm cân. Phong thủy màu sắc cũng rất quan trọng, khuyến khích sử dụng loại màu mang lại bình tĩnh, giúp bạn kiềm chế sự thèm ăn, ví dụ như màu xanh da trời.
Hoặc, bạn có thể chọn một sự hiện diện mạnh mẽ hơn của màu xanh lá cây, một màu lành tính trong phong thủy. Những màu sắc mang yếu tố “Hỏa” như đỏ, cam, tím, vàng sáng và hồng tươi… nên tránh và hạn chế sử dụng. Trong bếp, nên đặt các bình nước, thảo mộc tươi và cây xanh.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

giam can cung can xem phong thuy hinh 2 Vấn đề giảm cân của chị em phụ nữ cũng liên quan đến phong thủy
Màu xanh mang lại cảm giác điềm tĩnh. 
Phong thủy phòng ngủ cũng là một yếu tố ảnh hưởng. Phòng ngủ đóng vai trò rất lớn trong phong thủy tốt của toàn bộ ngôi nhà bạn, cũng như với tình trạng sức khỏe và hạnh phúc của gia chủ. Hãy kiểm tra để chắc chắn rằng tủ quần áo của bạn không lộn xộn và quá nhồi nhét. Nhớ để gầm giường thoáng, đừng đặt nhiều đồ bên dưới.
giam can cung can xem phong thuy hinh 3 Vấn đề giảm cân của chị em phụ nữ cũng liên quan đến phong thủy
Tủ quần áo gọn gàng đem lại phong thủy tốt. 
Tiếp đó, hãy dọn toàn bộ căn nhà, điều này sẽ thúc đẩy một dòng chảy tốt hơn cho “Chi” (yếu tố trong “Can chi”) hoặc năng lượng phong thủy. Khi năng lượng phong thủy lưu thông tốt trong môi trường bạn sống, nó cũng sẽ giúp năng lượng trong cơ thể bạn lưu thông tốt hơn và giải thoát các năng lượng bị tắc nghẽn.
Xuyên suốt ngôi nhà, đặc biệt ở khu vực phía Đông, cần thể hiện một hình ảnh khỏe khoắn và sống động. Bạn có thể dùng các loại đá phong thủy tốt, ví dụ như đá periot màu xanh nhẹ, aquamarine xanh dịu hoặc thạch anh hồng đáng yêu. Các tinh thể này nên được đặt ở nhà hoặc mang theo trên người (trong túi), trên xe…
Lới khuyên dành là thay vì hướng tới một sự giảm cân đặc biệt, bạn nên phấn đấu tập trung thực hiện mục tiêu là đạt được sức khỏe tốt nhất. Có như vậy, phong thủy hướng dẫn cho sức khỏe và sự thanh lọc cơ thể mới dễ dàng đạt được và duy trì.
Cơ thể của bạn có suy xét riêng của nó và nó hiểu mình cần gì. Những gì bạn phải làm là tạo ra các điều kiện phong thủy tốt nhất để giúp cơ thể làm công việc của nó.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Linh Vật Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>