Việc khoản vay mua nhà có thật sự cần thiết ?

Đúng là mọi thứ tôi mua đã 100% vốn với OPM. Kinh nghiệm của tôi khiến tôi phải tin, do đó, mà xuống thanh toán là không cần thiết, và tôi đã thay  ngôn từ với điều này trong quá khứ. Tôi cũng đã nhân dịp khẳng định rằng làm cho các khoản thanh toán là khá không thông minh, sang một bên cho là không cần thiết.

quan 7 golden star Việc khoản vay mua nhà có thật sự cần thiết ?

Tin bán căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Tất cả điều này có thể khiến bạn tin rằng rằng tôi đối với thanh toán xuống mọi lúc và trong mọi giao dịch. Điều này không hoàn toàn đúng, và hôm nay tôi muốn thêm một số màu sắc cho cuộc trò chuyện này.

3 lý do dân Kiếm Xuống Thanh toán

Về cơ bản có 3 miếng lái xe của lý do mà đòi xuống thanh toán trong tâm trí của hầu hết mọi người:

1. Yêu cầu cho vay này

Chắc chắn, bất kỳ thông thường – và thậm chí còn không phải như vậy thông thường – người cho vay đòi hỏi một khoản thanh toán xuống.

Vì thế…? Nếu họ yêu cầu bạn để nhảy ra khỏi một mái nhà, bạn sẽ làm điều đó?

quan 7 Việc khoản vay mua nhà có thật sự cần thiết ?

Thư mục tìm kiếm trên NhaDatSo.com

Nghe – họ yêu cầu một khoản thanh toán xuống, nhưng nó không phải là tiền của bạn nhất thiết phải? Điều này có thể là tiền của đối tác của bạn? Điều này có thể là khoản vay của một số loại?

Trong khi lập luận này là đầy hãy cẩn thận, chẳng hạn như yêu cầu các ngân hàng DSCR và ngon miệng cho loại đề nghị bạn mua tài sản – và bạn có thể cần phải có một mối quan hệ được thiết lập với các ngân hàng – một yêu cầu thanh toán xuống khả năng có thể được thực hiện trong vô số cách mà giảm bớt sự cần thiết cho bạn cá nhân để đưa ra thế chấp.

Tôi không nói rằng tôi không cung cấp các khoản thanh toán – duy nhất mà nó không bao giờ là tiền của tôi.

2. Thiếu Lưu chuyển tiền

Nếu tôi gặp một số quen thuộc của sự hiểu biết về phía sau, tôi cảm thấy rằng lý do này để thực hiện thanh toán xuống là hoàn toàn vớ vẩn. Tuy nhiên, tôi thấy điều này tất cả các thời gian – ngay cả trên BiggerPockets !

Một người nào đó trong các diễn đàn sẽ trình bày cho chúng ta một sự cố của các con số cho một thỏa thuận, và người bình luận như thế nào cũng không phải là một thỏa thuận nào cả bởi vì có không đủ lượng tiền mặt. Thông thường, không may, một số đánh lừa rất nghiêm túc cho thấy rằng người mua có thể đưa thêm tiền xuống để giải phóng một số dòng tiền bổ sung …

Wow – đây là điều ngu xuẩn nhất bạn từng nghe?  Các nhà đầu tư có giá trị gì BAO GIỜ MUA LƯU CHUYỂN TIỀN TỆ – nghiệp dư làm điều đó. Chúng tôi tạo ra dòng tiền!

ban can ho chung cu1 Việc khoản vay mua nhà có thật sự cần thiết ?

Tin bán căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Chức vụ 3. Vốn chủ sở hữu

Yep, thị trường có thể thay đổi vào một đồng xu và bạn có thể duy trì một sự mất mát của vốn chủ sở hữu, và do đó nó là một ý tưởng tốt để mua xuống lây lan của bạn …

Hoặc bạn chỉ có thể thông minh hơn và mua dưới giá nội tại, với cơ hội hơn nữa để thúc đẩy việc định giá thông qua giá trị thêm.  Và nếu bạn không chắc chắn những gì tôi vừa nói, sau đó là điều tốt nhất cho bạn để làm không phải là để mua bất động sản, nhưng giáo dục chính bạn.

Đủ nói.

Phần kết luận

Điều gì sau là thực tế đơn giản rằng nếu thỏa thuận này là đủ tốt mà không có một khoản thanh toán xuống, nhưng bạn vẫn muốn hoặc cần phải thực hiện một, sau đó bằng mọi cách làm nó.

Nhưng phân tích thỏa thuận này như thể nó đã được 100% vốn, và hãy chắc chắn rằng nó đứng lên để yêu cầu ngưỡng tối thiểu so với cả vốn và dòng tiền.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Việc khoản vay mua nhà có thật sự cần thiết ?

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>