Vincom Shophouse Yên Bái – Đầu tư cùng nhau phát triển

Nếu như bạn chưa biết ông chủ của Vincom Shophouse Yên Bái là ai. Ông chủ đầu tư Vincom Shophouse Yên Bái là tập đoàn Vingroup.Tập đoàn Vingroup đã góp phần tạo đà cho nền kinh tế Yên Bái khai thác triệt để tiềm năng và lợi thế, để trở thành một trung tâm kinh tế kết nối giữa khu vực Tây và Đông Bắc.

558682df7b6b5e7a062c9878220f4a97 Vincom Shophouse Yên Bái   Đầu tư cùng nhau phát triển

Sự đầu tư của Vingroup vào dự án Vincom Shophouse Yên Bái và vô số dự án khác đã được UBND đồng tình ủng hộ

UBND tỉnh Yên Bái đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Tập đoàn Vingroup đối với Dự án Đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí và Nhà phố thương mại Shop – House, tại khu vực Công viên Yên Hoà, thành phố Yên Bái.

Vingroup là tập đoàn kinh tế lớn đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, Tập đoàn chủ yếu đầu tư các lĩnh vực: bất động sản, du lịch, thương mại, bán lẻ, y tế, giáo dục, nông nghiệp…

Để mở rộng đầu tư, Tập đoàn Vingroup còn đề nghị tỉnh Yên Bái cho phép khảo sát, lập dự án đầu tư trong lĩnh vực du lịch và xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao.

Mới đây nhất,không phải ngẫu nhiên mà mới đây Cty Nippon Zuky (Nhật Bản) tìm đến Yên Bái để đầu tư giai đoạn đầu lên tới 1700 tỷ đồng chăn nuôi thỏ để chế biến sản phẩm dược liệu làm thuốc chữa bệnh và cung cấp thịt thỏ đưa sang châu Âu.

Những chuyên gia hàng đầu châu Á về thỏ như ông Fujimoto và tiến sỹ Ðinh Văn Bình của Nippon Zuki đã thực hiện nhiều cuộc khảo sát kỹ lưỡng về thổ nhưỡng và thời tiết ở vùng cửa ngõ Tây Bắc từ lâu, và họ đã tận mắt chạm vào tiềm năng từ những trại nuôi thỏ của người dân Yên Bái.

Mục tiêu xây dựng nông thôn mới bằng nông nghiệp công nghệ cao để tăng thu nhập cho người dân đã nhân ra bằng những con số ấn tượng: vùng chè tập trung(12.000ha, vựa chè lớn nhất nhì cả nước, mang lại doanh thu đến 500 tỷ đồng/năm cho huyện Văn Yên), quế (33.000ha, hàm lượng tinh dầu tốt nhất cả nước), cây cho quả có múi (500ha cam Văn Chấn, vị ngọt đượm, thơm giòn nổi tiếng, mang lại nguồn thu khoảng 60 tỷ đồng/năm, nhiều hộ có nguồn thu trên 300 triệu đồng/năm)… đang góp vào tỷ trọng tăng 5% sản phẩm nông – lâm nghiệp, và khiến tỷ lệ nghèo giảm hàng chục phần trăm chỉ trong dăm năm.

Ít ai biết rằng ở lòng hồ thủy điện Thác Bà đang nổi lên những mô hình nuôi cá đặc sản (hiện có hàng trăm bè nuôi cá), cung cấp cá ngon và sạch nhất nếu bạn từng được thưởng thức. Bao nhiêu cá cũng tiêu thụ hết veo.

Thị trường cần gì, Yên Bái hướng tới cung sản phẩm ấy, nhưng có chất lượng cao – Giám đốc Trần Thế Hùng nói. Sản xuất nông nghiệp theo chuỗi khép kín (từ nhà doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ đến từng hộ dân, cùng tiếp sức, hỗ trợ nhau) được Yên Bái quan tâm đặc biệt. Nhà ai trồng chè, nuôi trâu, làm chè…, ắt có doanh nghiệp sát cánh, và chính quyền Yên Bái tiếp sức toàn diện. Vậy là nhà nông Yên Bái có thể an tâm, có công nghệ, có nguồn lực, lại không phải lo tiêu thụ.

Một bước đi đúng đắn của tỉnh Yên Bái cùng vơi Vincom Shophouse Yen Bai đã giúp họ có được cơ hội đầu tư từ nước ngoài để phát triển hơn nữa.

Dự án Nhà Đất Vincom chúc quý cư dân tại thành phố Yên Bái sống trong no ấm và hạnh phúc

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>