Xế cổ Toyota AE86 bên gái trẻ nóng bỏng trông càng đậm “khí chất”

Chiếc Toyota AE86 có tuổi đời đã quá 30 trở nên mạnh mẽ và “khí chất” hơn khi xuất hiện cùng cô nàng chân dài sexy năng động.

 

t1 d064 Xế cổ Toyota AE86 bên gái trẻ nóng bỏng trông càng đậm khí chất

Toyota AE86 bên cô gái trẻ đầy cá tính

Không ăn mặc quá “thiếu vải” nhưng cô nàng người mẫu Châu Á vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi tạo dáng cùng chiếc xe ôtô Toyota AE86 với tuổi đời lên đến hơn 30 năm nhưng vẫn đầy mạnh mẽ và cơ bắp trong nắng đầu hè.

t2 4221 Xế cổ Toyota AE86 bên gái trẻ nóng bỏng trông càng đậm khí chất

Nói đến cái tên Toyota AE86, có lẽ mọi người đều cảm thấy xa lạ. Theo các chuyên gia kinh nghiệm về sử dụng ô tô, AE86 là tên gọi chung của dòng Toyota Corolla Levin và Sprinter Trueno đời cũ, được sản xuất từ năm 1983-1987. Đây là hai mẫu xe coupe và hatchback cỡ nhỏ, trọng lượng thấp được giới thiệu như một phần của dòng Toyota Corolla thế hệ thứ năm.

t3 27a3 Xế cổ Toyota AE86 bên gái trẻ nóng bỏng trông càng đậm khí chất

Chữ cái “A” trên mẫu xe này bắt nguồn từ động cơ 4A Series mà Toyota Corolla đời cũ sử dụng. Chữ cái “E” đại diện cho dòng xe Toyota Corolla. Số “8” ám chỉ thế hệ thứ 5 hay E80 Series của dòng Toyota Corolla. Cuối cùng, số “6” cho biết đây là phiên bản thứ 6 của dòng Toyota Corolla.

t4 6670 Xế cổ Toyota AE86 bên gái trẻ nóng bỏng trông càng đậm khí chất

Trong quá khứ, những mẫu xe Sprinter được bán riêng tại các đại lý có tên Toyota Vista Store. Trong khi đó, Corolla chỉ được phân phối qua các đại lý có tên Toyota Corolla Store. Về sau, Toyota AE86 chính là nguồn cảm hứng để phát triển dòng xe thể thao dẫn động cầu sau GT86, FT86, Scion FR-S và Subaru BRZ.

t5 c35d Xế cổ Toyota AE86 bên gái trẻ nóng bỏng trông càng đậm khí chất

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Mẫu xe Toyota AE86 được trang bị động cơ 4 xi-lanh, cam đôi, dung tích 1.587 cc. Đây là động cơ cũng được dùng cho chiếc Toyota MR2 thế hệ thứ nhất là Celica GT-R cũng như GT Carina.

t6 8bf7 Xế cổ Toyota AE86 bên gái trẻ nóng bỏng trông càng đậm khí chất

Các chuyên gia đánh giá xe, động cơ của AE86 sản sinh công suất tối đa 130 mã lực và mô-men xoắn cực đại 150 Nm ở phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, mẫu xe Toyota AE86 này còn đi kèm phanh đĩa khoan lỗ thông khí, hệ thống treo thanh giằng MacPherson trước và độc lập sau.

t7 f22c Xế cổ Toyota AE86 bên gái trẻ nóng bỏng trông càng đậm khí chất

Vì đã ngừng sản xuất từ rất lâu nên dòng xe Toyota AE86 hiện được coi là “hàng hiếm”. Do đó, hãng độ GTUU đến từ Trung Quốc đã tạo ra bất ngờ nho nhỏ khi sử dụng Toyota AE86 trong bộ ảnh (bộ ảnh đang sử dụng trong bài viết này).

t8 3264 Xế cổ Toyota AE86 bên gái trẻ nóng bỏng trông càng đậm khí chất

Trong bộ ảnh, chiếc Toyota AE86 với tuổi đời đã quá 30 sánh vai cùng một cô người mẫu trẻ, đẹp sở hữu vòng eo thon gợi cảm và đôi môi mời gọi.

t9 c8c7 Xế cổ Toyota AE86 bên gái trẻ nóng bỏng trông càng đậm khí chất

Không ăn mặc quá “thiếu vải” như phong cách thường thấy trong các bộ ảnh người đẹp và xe của GTUU nhưng cô nàng người mẫu vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi tạo dáng cùng chiếc Toyota AE86 ngược nắng.

 

Nguồn: kienthuc.net.vn

Startup
Video Hot
Pháp luật
Chính Sách – Quản Lý
Thương hiệu

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>