Ý nghĩa khi bạn mơ thấy chất nổ, sự sụp đổ

Mơ nhìn thấy một công trình xây dựng, tòa nhà hoặc môi trường bị phá hủy là điều cảnh báo hãy kiềm chế bản thân để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Chất nổ thường khiến bạn liên tưởng tới sự phá hủy hay những điều tiêu cực. Tuy nhiên, chất nổ hay tiếng nổ xuất hiện trong giấc mơ của bạn lại mang đến những điềm báo thú vị.

destroy 2 Ý nghĩa khi bạn mơ thấy chất nổ, sự sụp đổ
(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Chất nổ

Nếu nhìn thấy chất nổ hoặc nghe thấy tiếng nổ thì đó là sự cảnh báo rằng, ta nên từ bỏ kế hoạch hoặc dự án kinh doanh sắp tới. Nhưng nếu bạn chưa nổ thì đó là tin vui. Bạn có thể hy vọng những điều bạn lo lắng sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa.

Phá hủy

Nếu ta nhìn thấy mình đang làm vỡ một vật gì đó trong mơ thì đây không phải là dấu hiệu tốt. Điều này ngầm báo rằng, trong thời gian tới, ta sẽ phải đối mặt với khó khăn. Nếu đồ vật bạn làm vỡ thuộc về một người khác, điều này sẽ làm bạn gặp thêm nhiều rắc rối.

Mơ nhìn thấy một công trình xây dựng, tòa nhà hoặc môi trường bị phá hủy là điều cảnh báo hãy kiềm chế bản thân để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Trong trường hợp bạn nằm mơ mình là người phát hiện ra cái gì đó bị vỡ hoặc bị phá hủy, giấc mơ này báo hiệu rằng, bạn sẽ đón nhận nhiều thành công bất ngờ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>